Thiết kế game vòng quay may mắn theo yêu cầu

Mini game vòng quay may mắn Atthemes mang khách hàng tới gần bạn hơn.

Game vòng quay may mắn chưa bao giờ hết hot với các doanh nghiệp, tổ chức lớn và nhỏ.  Ngay cả các event, chương trình dự thưởng, hay cả những cửa hàng kinh doanh, shop thời trang … cũng thường ưu tiên lựa chọn mini game này. Vòng quay may mắn là hình thức lôi cuốn khách hàng, gây sự chú ý tới chiến dịch quảng bá sắp diễn ra.

Khác với cách quảng bá truyền thống, khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái thì game vòng quay may mắn mang tới cho khách hàng niềm vui nho nhỏ, khiến họ cảm thấy khá thoải mái khi tiếp cận với doanh nghiệp, công ty của bạn.

Game vòng quay may mắn.

Với thiết kế sinh động, màu sắc đa dạng mini game vòng quay may mắn lôi cuốn người nhìn ngay khi mới tiếp cận với trang web của bạn. Đây được xem là “trợ thủ” đắt lực, giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp tạo được hiệu ứng tốt, giúp tăng lượng tương tác hoặc tăng lượng khách hàng cần thiết cho chiến dịch sắp tới.

Với sự hấp dẫn mà nó mang lại đã game vòng quay may mắn lấy được lòng tin cùng sự yêu thích từ rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên để tạo nên dấu ấn riêng cho mình với khách hàng, các chủ doanh nghiệp, tổ chức mong muốn có một game độc quyền cho mình mà không “đụng hàng” với ai.

Atthemes tạo ra vòng quay may mắn của chính bạn.

Mỗi chiến dịch quảng bá khác nhau sẽ có những nội dung quảng bá khác nhau từ đó việc thiết kế game cũng khác theo để phù hợp với nội dung cũng như kinh phí đề ra.

Thấu hiểu điều đó Atthemes của chúng tôi cung cấp game vòng quay may mắn theo những yêu cầu mà bạn đưa ra làm sao vừa thu hút khách hàng của bạn, nâng cao sự tương tác vừa đảm bảo theo sát nội dung và kinh phí của chiến dịch.

Quy trình làm việc tại Atthemes.

  1. Nhận đơn đặt hàng của khách hàng bào gồm thông tin cũng như yêu cầu của mini game trong chiến dịch mới.
  2. Lên bản thảo, đưa ra ý tưởng game.
  3. Hai bên kí hợp đồng thỏa thuân.
  4. Khách hàng thanh toán chi phí game như thỏa thuận và đội ngủ Atthemes tiến hành làm game.
  5. Chuyển giao phần demo game cho khách hàng, tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu để đạt kết quả cuối cùng.
  6. Bàn giao thiết kế và fiel gốc của game cho khách hàng.
  7. Hỗ trợ khách hàng trong quá trình chạy chiến dịch.

 

 

 

 

 

airplanemode_active