Mẫu Website Đồ Uống – NatureCircle

NatureCircle là website chủ đề đổ uông từ nước ép rau củ sạch. Hỗ trợ người dùng tùy biến và dễ sử dụng. Hoàn toàn đáp ứng trên mọi giao diên, quản trị mạnh mẽ và hỗ trợ tốt và nhiều hơn nữa.

Thiết kế thoáng mát và rộng với các khối tĩnh và phần mở rộng. Hình nền hoàn hảo trong mỗi trang chủ. Hữu cơ là chủ đề chính, vì vậy màu xanh lá cây là màu chính: biểu tượng, giá cả, liên kết khi di chuột, danh mục hình thu nhỏ, biểu trưng, ​​… Danh mục có sản phẩm được hiển thị ở hai bên của Tiêu đề danh mục Mô-đun thanh trượt.

Hiệu ứng khi di chuột qua một sản phẩm rất đơn giản. Danh sách Danh mục mô-đun hiển thị các danh mục phổ biến và danh mục thu nhỏ trong thanh trượt với hướng dẫn chi tiết trong tài liệu. Blog, lời chứng thực và Instagram mang ý kiến, phản hồi từ khách hàng cho bạn và giúp bạn quảng cáo sản phẩm mới, quảng bá phổ biến hơn.

Gửi tin tức và thu thập email với Đăng ký bản tin. Cung cấp cho khách hàng sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy nhất, sản phẩm nổi bật, sản phẩm giảm giá với mô-đun Sản phẩm trượt.

airplanemode_active