Dịch vụ code web app báo giá

Trong thời đại 4.0 ngày nay web application hay còn gọi là web app được nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng… lựa chọn. Với khả năng cập nhật và bảo trì ứng dụng web nhanh chóng vì không cần phải phân phối và cài đặt phần mềm trên hàng ngàn máy tính khác nhau, vì vậy web application trở nên phổ biến. Phần mềm web app được ứng dụng trong mail, bán hàng trực tuyến, diễn đàn hội thảo, blog, đấu giá trực tuyến, phần mềm ứng dụng quản lý các chức năng và nguồn nhân lực, hệ quản trị nội dung và một số ứng dụng khác.

Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường Athemes cung cấp web báo giá với các lĩnh vực:

  1. Web app báo giá thi công xây dựng.
  2. App báo giá riêng theo yêu cầu từng ngành.
  3. Web App tư vấn sử dụng sửa công thức theo tuổi, cân nặng, sức khỏe.

Tại sao phải cần web app báo giá trong ngành xây dựng?

Trong tất cả các linh vực, trước khi lựa chọn một dịch vụ nào đó khách hàng sẽ tìm hiểu kĩ về công ty, dịch vụ mà họ lựa chọn, ngành xây dựng cũng nằm số này. Dù công ty bạn có tốt, cung cấp dịch vụ tốt nhưng khách hàng không thể tim hiểu nhiều thông tin về công ty bạn, giá cả không rõ rang thì bạn vẫn không nhận được sự lựa chọn. Vì vậy, trang bị một web app báo giá các hạng mục công trình tới khách hàng là điều vô cùng cần thiết.

Athemes chúng tôi sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn tạo một web app báo giá với những thông tin hạng mục và theo tùng mét vuông (m2) bao gồm tất cả những nội dung cần thiết, giá cả một cách đơn giản, thuận tiện và dễ hiểu nhất tới khách hàng của bạn.

Đây được xem là một điểm mấu chốt trong quyết định việc khách hàng lựa chọn dịch vụ.

Ngoài app báo giá trong ngành xây dựng Athemes có cung cấp web app ở các lịch vưc khác không?

Câu trả lời là:

Ngoài ngành xây dựng Athemes chúng tôi cũng cung cấp các app báo giá theo yêu cầu từng ngành. Sau khi nhận đơn đặt hàng và nội dung thông tin về giá sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch và nội dung thỏa thuận giữa hai bên cũng như demo bản thiết kế app cho khách hàng. Sau những lần bàn giao, sửa chữa giữa hai bên, chúng tôi sẽ chuyển giao web app cho khách hàng. Chưa dùng lại ở đó, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng trong quá trình chạy app để đạt được hiệu quả cao nhất cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

 

Web App tư vấn sử dụng sửa công thức theo tuổi, cân nặng, sức khỏe.

 Khi bạn làm chủ trong môi trường cung cấp các dịch vụ về sức khỏe con người thi bạn sẽ không thể không biết tới app tư vấn sức khỏe, hướng dẫn người dùng tập luyện, ăn uống theo chế độ, cũng như biết đường tình trạng sức khỏe của bản thân.

Athemes tạo web app với chức năng trên. App sẽ linh động thay đổi công thức theo từng đối tượng khác nhau, phù với với từng độ tuổi, sức khỏe để giúp người dùng có một cách nhìn khách quan về việc tập chuyện, chế độ dinh dưỡng của mình.

 

 

 

 

airplanemode_active