Dịch vụ code mini games và Promo games sự kiện tại Atthemes

Mini games, Promo games của Atthemes giúp doanh nghiệp, tổ chức của bạn đạt một tầm mới trong quảng bá tới khách hàng.

Bạn muốn quảng cáo sản phẩm giới thiệu tới khách hàng, muốn thu hút khách hàng tới dịch vụ,sản phẩm hoặc công ty của bạn.  Vậy bạn sẽ cần gì? Một mini game cuốn hút người chơi để họ nhớ tới công ty hay tên sản phẩm của bạn?

Vào những dịp lễ, tết hay sự kiện ra mắt một sản phẩm, dịch vụ mới việc lựa chọn mini games là lựa chọn để giới thiệu đến khách hàng và mang tới niềm vui nho nhỏ cho họ

Công ty Atthemes chúng tôi cung cấp các mini game – trò chơi quảng cáo cho các công ty, tổ chức truyền thống để thu hút sự chú ý của khách hàng thay cho những phương pháp truyền thông, quảng cáo truyền thống.

Một số game được nhiều sự lựa chọn hiện nay: vòng quay may mắn, hộp quà giáng sinh.

Minigame: vòng quay may mắn.

Với những phần quà tặng hấp dẫn, cùng chế độ chăm sóc, hậu đãi hấp dẫn, game vòng quay may mắn được xem là một trong những bí quyết hay, giúp doanh nghiệp “lấy lòng” khách hàng của mình. Đây cũng là lý do quan trọng nhất, mà nhiều doanh nghiệp lớn luôn ưu tiên lựa chọn game vòng quay may mắn.

Chúng tôi cung cấp game vòng quay may mắn có tỉ lệ theo yêu cầu của khách hàng với số vòng quay may mắn có giới hạn quà tặng. Vì vậy, vừa mang lại niềm vui cho người chơi, vừa đảm bảo chi phí cho công ty, tổ chức của khách hàng.

Minigame: Hộp quà giáng sinh.

Đây là minigame được sử dụng để tri ân khách hàng trong dịp lễ cuối năm. Với hình thức bắt mắt, phần thưởng hấp dẫn cũng như cách thức dễ chơi game Hộp quà giáng sinh được khách hàng khá thích thú tham gia khi có chương trình.

 

Công ty Atthemes lên ý tưởng game theo yêu cầu, cung cấp trò chơi có thể tùy chỉnh riêng mỗi thương hiệu và doanh nghiệp nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng cho chiến dịch sắp diễn ra, hoặc tri ân những khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp trong thời gian qua, cho phép họ tương tác với một thương hiệu và thúc đẩy khả năng chi tiền cho sản phẩm hơn. 

 

Quy trình làm việc tại Atthemes

  1. Khách hàng cung cấp thông tin nội dung của chiến dịch sắp diễn ra.
  2. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng và đề xuất nội dung mini game cho khách hàng để phù hợp với chiến dịch đã đưa ra.
  3. Phác thảo hợp đồng giữa hai bên và tiến hành ký hợp đồng phát triển trò chơi tiếp thị với khách hàng.
  4. Sau khi thống nhất hợp đồng, khách hàng trả trước chi phí theo thỏa thuận và chúng tối tiến hành dự án.
  5. Cung cấp sản phẩm theo từng giai đoạn và chỉnh sửa theo yêu cầu để hoàn chỉnh
  6. Khi sản phẩm hoàn thiện chúng tôi bàn giao thiết kế và file gốc cho khách hàng.
  7. Khách hàng có thể tích hợp trò chơi với các sản phẩm tiếp thị khác để cải thiện và nhân đôi hiệu suất của nó.

 

 

airplanemode_active